• Siêu điều trị nám với Laser Picosecond

  Bạn tự ti khi làn da bị nám, và có suy nghĩ nám không điều trị được. Điều đó là không đúng với Laser Picosecond sẽ giúp bạn loại bỏ nám sau một lần điều trị, ngoài ra giúp săn chắc da, tái tạo cấu trúc, trẻ hóa làn da.

  Khoa học chứng minh rằng, Tia Laser xung “siêu ngắn” khi vào da sẽ tạo hiệu ứng từ quang học chuyển sang cơ học, rất ít sinh nhiệt nên vừa tác động hiệu quả, lại rất an toàn. Loại Laser này ứng dụng hiệu quả trong việc xóa nám, xóa sẹo mụn, trẻ hóa da, xóa bớt, khó mà các thế hệ máy công nghệ trước không làm được.

  Laser Picosecond là công nghệ mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser. Tia Laser Pico có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần nghìn tỉ giây) với xung cực ngắn khi tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác động quang –> cơ mạnh mẽ, (thay vì quang –> nhiệt), tạo ra hiệu ứng sóng nén, làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận.

  Công nghệ điều trị nám với Picosecond Laser bước đột phá trong ngành thẩm mỹ. Một công nghệ, đa tác dụng, trẻ hóa da, xóa nám tàn nhang… với đầu chiếu “chùm tia cực nhỏ”. Tia Laser Pico đi qua chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ đặc biệt tạo ra chùm tia Laser với xung lực được nâng cao hơn 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, tác động mạnh làm tăng collagen, elastin…nên hiệu quả trong việc xóa sẹo, trẻ hóa da….đồng thời không gây tổn thương bề mặt da.

  Picosecond  Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chế tạo có thể phát tia Laser với xung picosecond, và là thế hệ Laser mới nhất hiện tại. Picosecond là Laser công nghệ đỉnh cao, chế tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả xóa sắc tố tốt và an toàn, nên là loại Laser có thể nói là đắt đỏ nhất trong các loại Laser thẩm mỹ hiện tại.

  Công nghệ trị nám Picosecond Laser được kiểm nghiệm lâm sàng tại các trung tâm thẩm mỹ ở Mỹ, Anh, Italy, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… Và được FDA (cục quản lý dược thực phẩm của Mỹ) chứng nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…

  Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Picosecond.

  Siêu Laser vận tốc nhanh nhất trong lịch sử 1/ 1000 tỷ s (vận tốc nhanh nhất trong số các máy Laser thẩm mỹ hiện nay)

   Đến từ đất nước hàng đầu về thẩm mỹ

   An toàn không mài mòn, không đau rát

   Liệu trình ngắn tiết kiệm thời gian và chi phí

  Bạn được gì khi đầu tư thiết bị Laser Picosecond

  Hiệu quả tức thì sau lần điều trị đầu tiên

  Nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí

  An toàn, không gây đau hay tổn thương da.

  Sáng da, giúp tái tạo collagen & Elastin dưới da.

  Giúp trẻ hóa làn da duy trì tuổi thanh xuân

  Ngày đăng: 09-07-2018 200 lượt xem