• Nên mua máy triệt lông ở đâu và giá bao nhiêu là tốt ?

  Hầu như các spa đều cung cấp dịch vụ triệt lông, để tăng chất lượng và hiệu quả các chủ spa luôn muốn trang bị máy triệt lông tiên tiến nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

  Nên mua máy triệt lông giá bao nhiêu? Mua ở đâu là tốt nhất?

  Thị trường kinh doanh spa phát triển rầm rộ trong những năm gần đây chứng tỏ cho nhu cầu làm đẹp ngày một tăng của nhiều người. Nhà cung cấp các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị phục vụ cho spa cũng nở rộ, từ trong nước đến ngoại nhập.

  Bên cạnh đó, kĩ thuật không ngừng được nghiên cứu, cải tiến và nâng cao hơn giúp cho hiệu quả điều trị của các loại máy triệt lông thế hệ mới luôn triệt để hơn đời cũ.

  So với kết cấu bên ngoài, máy mới được tinh giản nhiều chi tiết rườm rà, cấu tạo thông minh, hiện đại rất bắt mắt hơn. Kết hợp với công nghệ hiện đại, máy triệt lông thế hệ mới mang nhiều công năng hơn, tác dụng điều trị rộng hơn, hiệu quả hơn.

  Nổi bật có các dòng máy: Newelight SHR TT-01 sử dụng công nghệ IPL SHR và dòng máy sử dụng công nghệ Diode Laser 810nm sẽ giúp hấp thụ các tế bào hắc sắc tố melanin một cách chọn lọc và chính xác, giúp triệt lông hiệu quả. SHR TT-01 phát ra năng lương ổn định chính xác với mô hình cường độ vuông góc sắc nét, tìm đúng vùng tiêu điểm điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, đồng thời tối thiểu hóa các tác dụng phụ có thể xảy ra cho người điều trị.

  Diode Laser thực sự là dòng máy tuyệt vời dành cho spa chuyên nghiệp, hoàn thiện hệ thống dịch vụ, nhất là đối với dịch vụ triệt lông. Giúp triệt lông hiệu quả theo liệu trình, trẻ hóa da và trắng sáng da sau những lần điều trị.

  Chính Sách DEMO

  •        Tại văn phòng công ty chúng tôi có phòng DEMO và máy DEMO trực tiếp để quý khách cảm nhận hiệu quả và hoạt động của sản phẩm .

  •        Ngoài ra một số trường hợp, Thanh Trúc còn có chính xách DEMO ngay tại cơ sở của quý khách hàng.

  •        Khi mua các thiết bị chuyên nghiệp của Thanh Trúc – các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo ứng dụng sử dụng công nghệ trong ngành thẩm mỹ, sẽ có bác sĩ da liễu, chuyên viên hướng dẫn và đào tạo nhân viên sử dụng máy tại Spa của các bạn

  Mọi thông tin chi tiết về các chính sách khác áp dụng đối với khách hàng thân thiết..., giá cả, khuyến mãi ( nếu có ), vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Để có thể giúp khách hàng lựa chọn các trang thiết bị, máy spa công nghệ cao phù hợp với nhu cầu và quy mô đầu tư . Để có giá tốt nhất vui lòng hãy liên hệ tới 0909 973 488  để được tư vấn và cung cấp thông tin :

  Chúng tôi cam kết:

  •        Cam kết thiết bị mới 100%, nguồn gốc thiết bị rõ ràng và chất lượng sản phẩm đúng như miêu tả, có đầy đủ giấy tờ  nhập khẩu hải quan...

  •        Cam kết tất cả thiết bị được phân phối đều có mã hàng, ngày sản xuất, hãng sản xuất số serial number rõ ràng.

  •        Cam kết thiết bị được trang bị công nghệ đúng như miêu tả, và đem lại hiệu quả điều trị trước sau rõ ràng.

  •        Cam kết bảo hành bảo trì, thay thế linh kiện đảm bảo sự vận hành của máy móc.

  •        Cam kết chuyển máy, bảo hành, sữa chữa tận nơi trên toàn quốc .

  •        Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân viên và cung cấp các quy trình kỹ thuật làm đẹp .

  •        Hỗ trợ tư vấn thành lập , quản lý và kinh doanh spa hiệu quả .

   

  Ngày đăng: 04-04-2018 176 lượt xem