Máy Laser Q-Swiched ND: YAG - Hellen

Máy Laser Q-Swiched ND: YAG - Hellen

Máy Laser Q-Swiched ND: YAG - Hellen được ứng dụng vào xóa xăm, xóa chàm bớt bẩm sinh mang lại hiệu quả cao.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Công nghệ Q-Swiched ND: YAG laser HELLEN được Thẩm mỹ viện, Spa cao cấp trên thế giới ứng dụng vào xóa xăm, xóa chàm bớt bẩm sinh cho khách hàng mang lại hiệu quả cao. Không gây đau, rát, không để lại sẹo.

  Laser Q-switched ND YAG là loại laser rắn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung và liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định.

   

  Đây là loại laser có 3 bước sóng 1200nm và 1064nm và 532nm, sự kết hợp 3 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả cao. Bước sóng 1200nm kết hợp với Than hoạt tính Carbon chuyên dùng làm sạch lỗ chân lông, làm trắng sáng, trị nám nhẹ, Bước Sóng 1064 nm tác động tới các hắc sắc tố(màu Đen, màu Xanh,Cyan pigment) ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) mà không gây tổn thương bề mặt da. Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như: sắc tố Nâu (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin),Cà Phê…

   

  Nguyên lý Q-Swiched ND: YAG Laser

  Năng lượng laser tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý. Các sắc tố bệnh lý hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi biến mất.

  Ứng dụng

   

  -Xoá xăm và không để lại sẹo.

  -Xóa bớt sắc tố bẩm sinh: bớt Ota (chàm xanh), bớt cafe sữa (chàm nâu), bớt Becker, bớt Spilus, bớt rượu vang (chàm đỏ),…

  -Trị tàn nhang, đồi mồi,trị nám, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm,...

  -Thu hẹp lỗ chân lông,trẻ hóa da,...

   

  Laser Q-Switched ND YAG là công nghệ làm đẹp tiên tiến, tác dụng làm đẹp không tổn thương, không xâm lấn. 

  Đổi sản phẩm nếu không hài lòng.

   

  Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người