Máy Ánh Sáng Omega LED Light

Máy Ánh Sáng Omega LED Light

Máy ánh sáng Omega LED Light là liệu pháp chăm sóc da, phục hồi các vấn đề về da bằng đèn LED phát tia hồng ngoại sóng ngắn với 4 ánh sáng, đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Máy ánh sáng Omega LED Light là gì?

  Máy ánh sáng Omega LED Light là thiết bị sử dụng đèn LED để xử lý các vấn đề phức tạp về da. Omega Light giúp phục hồi da dễ dàng, giảm kích ứng và giảm đau, cũng như giải quyết các vấn đề khác về da bằng các ánh sáng phục hồi ở các bước sóng khác nhau, dao động từ 423 nm đến 640nm (1nm=0.000001mm)

  Điều đặc biệt là máy ánh sáng Omega Light sử dụng các nguyên liệu cấu tạo đặc biệt SMD nên phát ra tia sáng hồng ngoại tầm gần có độ chiếu sáng cao, cường độ mạnh, giúp đạt được kết quả cao.

  Omega Light là thiết bị chiếu tia sáng không gây đau an toàn, giảm các tác động như thay đổi nhiệt độ da và những tổn thương do sự kích ứng với ánh sáng trên da cũng như các nhược điểm khác từ các phương pháp bằng laser thông thường.

  Loại bỏ các vấn đề của da bằng thiết bị đèn LED công nghệ SMD 4 trong 1 phát ra tia hồng ngoại tầm gần

  Ánh sáng đỏ:

  Bước sóng 640nm. Độ xâm nhập dưới da 1~6mm.

  Phục hồi tế bào da.

  Kích thích tuần hoàn máu.

  Phục hồi vết thương.

  Giảm đau.

  Kích hoạt các thành phần dinh dưỡng.

  Ánh sáng xanh dương:

  Bước sóng 423nm. Độ xâm nhập dưới da 1mm.

  Trị mụn trứng cá

  Hạn chế (ngăn chặn) các tuyến tiết bã nhờn

  Khử trùng vết thương.

  Làm giảm kích ứng, xoa dịu, giảm đau cho da.

  Ánh sáng xanh lá:

  Bước sóng 532nm. Độ xâm nhập dưới da 0.5~2mm

  Thư giãn làn da

  Giảm sự kích ứng cho da nhạy cảm

  Giảm đau hiệu quả.

  Ánh sáng vàng:

  Bước sóng 583nm. Độ xâm nhập dưới da 1~2 mm

  Mặt đỏ ứng

  Ban đỏ

  Giảm sưng tấy

  Bệnh zona mới khởi phát.

  Phương pháp quang động PDT máy ánh sáng Omega Light

  Omega Light được dùng để khắc phục các vấn đề về da, như zona, viêm da dị ứng (do di truyền) giúp tái tạo da, diệt khuẩn và giảm đau (kích ứng). Máy ánh sáng Omega Light có hiệu quả rất cao trong việc chữa bệnh về da và làm lành nhanh vết thương.

  Với ánh sáng đỏ ở bước sóng 640nm, đèn LED giúp sản sinh ra collagen, kích hoạt các ty thể (nguồn năng lượng của tế bào), giúp tại tạo da, cải thiện tuần hoàn máu dưới da, giảm đau ngăn ngừa viêm da.

  Phương pháp LLLT(Low Level LED Therapy ) bằng đèn LED cường độ thấp

  Máy ánh sáng Omega Light là thiết bị đèn LED gồm 287 thành phần đặc biệt tạo nên mạch điện của đèn LED công nghệ SMD phát ra tia hồng ngoại tầm gần, bước sóng ngắn.

  LLLT là tên viết tắt của phương pháp đèn LED có cường độ thấp. Khác với việc phục hồi làn da bằng phương pháp chiếu tia.

  Laser có cường độ cao đến các vùng da cục bộ (chỉ một số vùng da bị viêm nhiễm), phục hồi bằng LLLT cho phép xử lý các vùng da viêm nhiễm rộng hơn bằng nguồn sáng phù hợp.

  Vì nguồn ánh sáng của đèn LED có tần số bước sóng hẹp nên một nguồn sáng có bước sóng riêng được phóng ra. Do đó tia UV gây hại cho da hay tia IR (hồng ngoại) không cần thiết sẽ không được phóng thích. Phương pháp LLLT có ưu điểm là ít tác dụng phụ và ít gây tổn thương mô tế bào hay mắt hơn nhờ nguồn năng lượng (độ bức xạ) thấp.

  Ưu điểm của LLLT

  Không gây ảnh hưởng trong cuộc sống hằng ngày

  Sử dụng an toàn cho đối tượng khách hàng không thể dùng thuốc do mang thai

  Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người