Máy Nâng Cơ,Giảm Béo HIFU Mặt,Body INDIGO

Máy Nâng Cơ,Giảm Béo HIFU Mặt,Body INDIGO

Máy Nâng Cơ,Giảm Béo HIFU Mặt, Body INDIGO được sản xuất tại Hàn Quốc, giúp bạn lấy lại vóc dáng không cần can thiệp tới phẫu thuật, không bị xâm lấn.Máy nâng cơ, giảm béo INDIGO giúp cải thiện nếp nhăn và độ đàn hồi da và hình thành collagen. HIFU năng lượng nhiệt ở 65 ℃ là giao cho đường SMAX lớp (khoảng 3.5mm ~ 4.5mm) ở da mặt và co thắt cơ bắp lớp da.Hơn nữa, máy nâng cơ, giảm béo INDIGO cho phép để làm hỗ trợ điều trị béo phì bằng cách phá bỏ lớp mỡ mà là ở giữa 10mm ~ 20mm sâu trong da cơ thể.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đặc điểm của máy nâng cơ, giảm béo INDIGO

   

  -Vì nó được trang bị với các đầu dò (3.5mm / 4.5mm) là được sử dụng rộng rãi nhất trong các thiết bị HIFU, nó có thể được sử dụng cho cả hai : da mặt và cơ thể.

  - Bằng việc áp dụng một phương pháp tự làm mát, không cần phải thay thế đầu típ (vật tư tiêu hao) được biết đến rộng rãi trên thị trường trong các thiết bị HIFU bình thường.

  -Máy nâng cơ, giảm béo INDIGO có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay thế đầu tip đắt tiền.(Tay cầm Durable)

  - Các phương pháp dò-xát cho phép hoạt động khu vực dễ dàng và cụ thể.

  - Dễ dàng kiểm soát mặc dù giao diện thân thiện với người sử dụng trên 7 inch cảm ứng LCD

   

  Ưu điểm của máy nâng cơ, giảm béo INDIGO

  - Bởi vì INDIGO HIFU tập trung năng lượng trong thời gian ngắn và mạnh vào các khu vực mục tiêu cọ xát trong khi thăm dò, nó làm cho đau ít hơn khác HIFU nhãn hiệu khác . Cường độ bắn khác nhau, thời gian bắn và khoảng thời gian bắn có thể được điều chỉnh theo mục đích của người dùng. Khi áp dụng các hoạt động cọ xát, giảm bắn và khoảng cách thời gian, thời gian hoạt động có thể ngắn hơn so với hoạt động HIFU bình thường. Những thời gian hoạt động ngắn hơn cho phép làm nhiều hơn nữa các hoạt động và nó giúp để có được kết quả tốt nhanh chóng.

  - Máy nâng cơ, giảm béo INDIGO không cần chi phí bảo trì mà chủ yếu là do thay đổi đầu típ đắt tiền. Nó làm giảm chi phí y tế và làm tăng khả năng cạnh tranh.Và nó giúp để bổ sung mà không có gánh nặng lớn.

  Bằng việc áp dụng một phương pháp thăm dò-xát mà không được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị HIFU, nó có thể thực hiện các hoạt động chi tiết trên da mặt ví dụ như gần xương gò má, mí mắt....

  - Hệ thống nước làm mát cho phép để cung cấp cho hoạt động ổn định, mặc dù một thời gian dài làm việc.

   

  Đổi sản phẩm nếu không hài lòng.

  Video test Sóng HIFU:

   

  Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người