Máy giảm béo Liposonix HIFU Focus shape II

Máy giảm béo Liposonix HIFU Focus shape II

Máy giảm béo Liposonix HIFU Focus shape II

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Giới thiệu tóm tắt

  Focus shape II thông qua Intensity Focused Ultrasound cao (HIFU), trong đó cung cấp năng lượng tập trung ở độ sâu chính xác và phá vỡ cục bộ tiền gửi chất béo.Đó là một cách không xâm lấn để giảm mỡ và tạo đường nét cơ thể của bụng, đùi và hai bên sườn, trong đó cung cấp những kinh nghiệm đạt yêu cầu của bệnh nhân với các hiệu ứng ấn tượng và lâu dài.

   

  Công nghệ Giải thích

   

  Intensity Focused Ultrasound cao thâm nhập vào năng lượng siêu âm tập trung và tích ở độ sâu chính xác (1,2 cm) ở lớp mỡ dưới da nhắm mục tiêu các mô mỡ gây ra một hiệu ứng phi nhiệt.Các cấu trúc xung quanh như lớp biểu bì, mạch máu và dây thần kinh sẽ không bị hư hỏng.Trong khi đó các nội dung chuyển hóa (triglyceride, acid béo) của các tế bào cơ thể sẽ tiết ra bên ngoài tự động thông qua tuần hoàn máu và dẫn lưu bạch huyết mà không gây hại cho cơ thể con người.

   

  Liposonix HIFU cho khuôn mặt và cơ thể giảm béo máyLiposonix HIFU cho khuôn mặt và cơ thể giảm béo máy

   

   

  1. Công nghệ HIFU

   

  Cao Cường độ năng lượng siêu âm tập trung thấm sâu vào một khối lượng đầu mối tại một 1.2cm sâu kiểm soát công nghệ không xâm nhập, không có thời gian suy sụp yêu cầu.

  Fat cell gián đoạn trong khi lớp biểu bì, mạch máu và dây thần kinh vẫn không hề hấn gì. mảnh vỡ tế bào và triglycerides từ các tế bào mỡ bị gián đoạn được xử lý bởi các con đường trao đổi chất và sinh lý tự nhiên của cơ thể.

   

  2. Sản xuất năng lượng có thể điều chỉnh

   

  Focus shape II có 3 mức độ năng lượng (7w / cm2, 10W / cm2 và 12W / cm2), cho phép người dùng điều chỉnh sản lượng năng lượng dựa vào độ dày của chất béo nội địa hóa để được hỗ trợ điều trị và cảm giác của bệnh nhân. Nó cung cấp một lựa chọn an toàn, hiệu quả và thoải mái cho giảm béo với sự hài lòng của bệnh nhân cao.

   

  3. Intelligent Record Management

   

  Tay cầm có con chip thông minh bên trong, nó có thể ghi lại bức ảnh đã qua sử dụng và vẫn còn, và các nhà khai thác có thể theo dõi ghi lại việc sử dụng bởi hệ thống điều tra, trong đó cung cấp một tài liệu tham khảo tốt cho cổ phiếu trước, mà không ảnh hưởng đến yêu cầu hỗ trợ điều trị.

   

   

  Liposonix HIFU cho khuôn mặt và cơ thể giảm béo máy

   

  4. Hệ thống máy tính tự động độc đáo

   

  Các thiết lập chụp được điều hành bởi một hệ thống máy tính tự động độc đáo.Thiết lập chiều dài và chiều rộng của khu vực hỗ trợ điều trị cục bộ, hệ thống sẽ tự tính toán số lượng bắn tự động tuân thủ các thuật toán xử lý được xác định trước. Hệ thống máy tính tự động đảm bảo giao hàng năng lượng toàn bộ trên toàn bộ khu vực phục hồi, đó là người dùng thân thiện với người sử dụng. Đối sản phẩm nếu không hiệu quả

   

   

  Liposonix HIFU for face and body slimming machine

   

  Trước & Sau Hình ảnh

   

   

  Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

   

  Thông số kỹ thuật

   

  Suất đầu vào tối đa: 200W

  Tần số: 230Khz ± 20KHz

  Độ sâu tiêu cự: 1.2cm

  Yêu cầu điện: AC 220V, 50Hz hoặc 120V AC, 60Hz

  Kích thước:455mmx 350mmx 1.000mm

  Trọng lượng:44.2Kg


  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.