Máy Phân Tích Da LD-6021

Máy Phân Tích Da LD-6021

Máy Phân Tích Da LD-6021

Giá bán: 58,800,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • LD-6021 : MÁY PHÂN TÍCH DA

   

   +   Máy phân tích da mặt tổng thể LD-6021 dùng để phân tích các kết quả của da trước và sau khi  sử dụng mỹ phẩm và các loại công nghệ chăm sóc da.

   

  +   Gương phân tích da mặt hay máy phân tích da LD-6021 dựa vào thuật toán học gương ma thuật sửa dụng công nghệ tiến bằng hình ảnh kỹ thuật số công nghệ RGB và tia phổ cực tím phân tích các vùng mô bị tổn thương trên da.

   

  +   Sử dụng hệ thống phần mền quét theo kiểu ma trận gương cho phép chẩn đoán chính xác các vấn đề về da của khuôn mặt theo từng vị trí như: Lỗ chân lông, sắc tố màu da, nếp nhăn, da dầu, vùng da bị nám, da bị mụn, da bị lão hóa, da bị hắc tố lạ tổn thương do UV, da có nhiều nếp gãy collagen… phân tích chính xác và lưu lại hình ảnh số liệu cụ thể vùng da bị tổn thương này.

   

  +   Sau khi lưu lại mã khách hàng, ngày sử dụng máy, thông số kỹ thuật vùng da đã được phân tích, khách hàng có thể so sánh lại vùng hỗ trợ điều trị vùng da đã được hỗ trợ điều trị.

   

  +   LD-6021 sử dụng gương cầu ma thuật với thuật toán so sánh cao đáng tin cậy nhất trong số các loại máy phân tích da hiện nay bằng hình ảnh camera thông thường. Với máy phân tích LD-6021 cho phép bạn đưa ra các biện pháp chăm sóc da hiệu quả tốt nhất đối với khách hàng của mình với hình ảnh rõ nét nhất, độ phóng đại da cao, hình ảnh trung thực nhất mà bạn chưa từng thấy đối với bất kỳ máy soi da nào.

   

  CÔNG DỤNG:

   

  +   Máy phân tích LD-6021 là một sản phẩm hỗ trợ phân tích da toàn diện có phần mềm phân tích tự động so sánh kết quả da bình thường với da hiện thời của người sử dụng máy.

   

  +   Phân tích chính xác: Mụn, lổ chân lông, nếp nhăn, sau đó tiến hành báo cáo từng phần, sao sánh các báo cáo và báo cáo tổng hợp.  

  Đổi sản phẩm nếu không hiệu quả

   

   

  alt

  alt

  alt

  alt

  alt

  alt

  alt

  Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

   

  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.