Máy RF Điện Di Lạnh Relax-S

Máy RF Điện Di Lạnh Relax-S

Máy RF Điện Di Lạnh Relax-S

 • Giao hàng:Tận nơi
 • Bảo hành:1 năm
 • Nhà sản xuất:KOREA
 • Giá bán: Liên hệ

  • Chi tiết sản phẩm
  • Máy RF Điện Di lạnh  chống dị ứng Relax-S

   Cryo điện di Công nghệ cho phép để giảm bớt sự nhạy cảm của da (như da đỏ và sưng lên), thắt chặt da và thu nhỏ lỗ chân lông.Điều này giúp săn chắc da và Giảm quá trình chiết xuất các chất độc của da là tốt.

    

   Bốn chế độ làm việc:

     

   A. +Freeze:Deep Cleaning: làm sạch các bụi bẩn trong lỗ chân lông và mỹ phẩm còn lại các ion kim loại trong vệ sinh hàng ngày.Di cutin tuổi.

    

   B.-FREEZE:Tăng mức độ hấp thụ của các sản phẩm chăm sóc da: thúc đẩy nuôi dưỡng da xâm nhập mạnh mẽ và hấp thu hiệu quả cho da.Sâu dưới da năm cm.Cải thiện các sản phẩm ổn định và giảm quá trình oxy hóa sản phẩm dinh dưỡng.Sửa chữa hư hỏng tế bào, có hiệu quả cải thiện kết cấu da;Kịp thời làm giảm đỏ da, sưng, đau, giảm độ nhạy cảm, làm săn chắc da và thu nhỏ lỗ chân lông.

    

   C. +/-FREEZE:Massage: mặt nâng và lipolysis, săn chắc da và chống lão hóa.Làm đẹp và thắt chặt vú: nó có hiệu quả có thể cải thiện làn da của vú, ống dẫn tuyến unchoke, kích hoạt các nang tuyến, đẩy nhanh sự trao đổi chất tự lưu thông;Đồng thời cải thiện làm đẹp bộ ngực của họ.

    

   Chu kỳ hỗ trợ điều trị: 7 ngày một lần

    

   D.FREEZE:Làm lạnh và chống dị ứng của da: Nhanh chóng làm giảm viêm da và các yếu tố khác nhau của đau da, làm giảm nhiệt độ của da;Vô cùng nhiệt độ lạnh có thể nhanh chóng được tiêm vào cơ thể để cải thiện làn da, sưng đỏ và thay đổi hình dáng khuôn mặt.

    

   Chu kỳ hỗ trợ điều trị:  7 ngày một lần

    

   Nguyên tắc 

    

   Sử dụng chức năng Freezing kết hợp với mỹ phẩm đúng hay thành phần hoạt động để làm bớt nhạy và giảm sưng quanh khu vực phẫu thuật sửa chữa. Nó có thể cung cấp một RF Mesotherapy sâu hơn bằng phương pháp không xâm lấn, để khôi phục và làm cho một làn da đẹp. Nó có thể sửa chữa hỗ trợ điều trị Multiterm can thiệp, như bổ sung tiêm, vẻ đẹp nhựa, hút mỡ và phẫu thuật chấn thương.

    

   RF Cryo Mesotherapy là dễ dàng để làm việc với  các sản phẩm CHĂM SÓC DA khác nhau với nhau để hỗ trợ điều trị da khác nhau, có thể mô hoạt động có hiệu quả, loại bỏ độc tố, làm giảm tấy đỏ và sưng lên của da và giải phóng cơn đau. Hơn nữa, nó sẽ rút ngắn thời gian phục hồi đáng kể trong khi đẩy nhanh sự xâm nhập da các chất dinh dưỡng. Như cứu giúp các nếp nhăn, mụn, da dị ứng, rạn da, làm dịu bớt làn da, tông màu da không đồng đều vv

    

   Ưu điểm kỹ thuật

    

   1.Hệ thống điều chỉnh Ultra strong Làm lạnh, nhiệt độ thấp nhất có thể xuống dưới 20 độ bằng không, có thể cải thiện sự ổn định của máy.

    

   2. Công Nghệ RF Electrophoresis, nó là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp y tế và hệ thống giới thiệu không xâm lấn, và đã giành được giải thưởng Nobel năm 2003. và Bắt đầu áp dụng và nâng cấp Relax-S Là thiết bị làm Đẹp Y Tế mới nhất hiện nay trên thế giới 2015-2020.

    

   3. Tay cầm hỗ trợ điều trị , thiết kế gọn và xúc chạm da mịn màng, nó có hiệu quả có thể thay thế việc chăm sóc bàn tay truyền thống, tăng cường khả năng cạnh tranh của Beauty Salon hoặc Beauty Clinic, làm giảm đáng kể tải trọng hoạt động của Beauty Tutor.

    

   4.Relax-S  có thể chăm sóc tất cả các phần xử lý nhỏ.Độ sâu sâu nhất của năng lượng có thể xuống đến 5mm dưới da, có thể làm cho việc thắt chặt Collagen và cân bằng việc cung cấp Collagen.

    

   5. Phạm vi Rộng, tạo dáng V-Line Character Face, làm đẹp vú, thanh toán bù trừ lỗ chân lông ở lớp sâu, giảm thiểu và phục hồi da và như vậy. Đầu tư nhỏ, thu lợi nhuận cao.

    

   6.Suitable cho các loại khác nhau của con người, và High Security, Đặc biệt hữu ích cho làn da nhạy cảm để cải thiện làn da. Nó có thể tránh được vấn đề của lỗ chân lông lớn hơn, phản ứng căng thẳng gây ra bởi việc hỗ trợ điều trị các SPA, Microneedle và loại đó

    

   7. Nó là một tất cả các máy phù hợp, kết hợp với Laser CO2 Fractional, Q switch ND YAG Laser, RF Fractional Microneedle Ultherapy, Lăn Kim dermaroller và như vậy trên quang đẹp Thiết bị, nó có thể cải thiện đáng kể hiệu quả hỗ trợ điều trị, an ninh và hỗ trợ điều trị thoải mái, và nâng cao chất lượng cho Beauty Skin.

   Đổi sản phẩm nếu không hiệu quả

    

    

   Thông số kỹ thuật:

   SOURCE Cryo electrophoresis
   ENERGY LEVEL 1 ~ 20
   TEMP. -20℃ ~ 20℃
   TIME SET 0 ~ 30 minutes
   HANDPIECE 1 HANDPIECE
   WEIGHT 18Kg
   DIMENSION 590(L)mm X 440(W)mm X 370(H)mm
   RATED POWER 220~230VAC 50~60Hz
     100 ~130VAC 50~60Hz

    

   Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người