Dụng Cụ Soi Da Và Tóc B-326E

Dụng Cụ Soi Da Và Tóc B-326E

Dụng Cụ Soi Da Và Tóc B-326E

Giá gốc: 3,800,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 3,600,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  +   Máy soi da sử dụng USB kết nối trực tiếp B – 326E là một sản phẩm soi da tóc sử dụng đơn giản tiện dụng. Với máy soi da sử dụng USB giúp khách hàng của bạn có nhiều lựa chọn mỹ phẫm cần dùng hơn.

   

  +   Dụng cụ soi da hay gọi là máy soi da B – 326E chuyên sử dụng phần mềm soi da toàn diện nhưng đơn giản sử dụng cần cắm USB vào máy tính là có thể sử dụng ngay được.

   

  +   Với B – 326E bạn có thể phân tích 7 yếu tố của da (tùy chọn để cài đặt) gồm: Độ dầu của bạn, lỗ chân lông, nếp nhăm, các loại nám - tàn nhang, tình trạng háo sừng của da và tuổi của da. Kỹ thuật soi 3D cho hình ảnh ở mọi góc độ của da.

   

  +   Bạn có thể vừa soi da mặt hoặc tóc hoặc báo cáo tình trạng kết quả trực tiếp đến khách hàng của mình đang sử dụng máy này về kết quả tổng hợp soi da được thực hện bằng hình ảnh màu và chữ,đồng thời c91 chú thích ngày tháng giúp khách hàng hiểu rõ hơn kết quả và phân tích da cũng như tình trạng của da.

   

  +   Ngoài ra, phần mềm soi da này còn có khả năng dựa trên kết quả soi da, tự động đưa ra những sản phẩm chăm sóc da thích hợp.

   

  ĐẶC TÍNH:

   

  -   Kiểm tra da bạn thuộc loại da nhờn, da khô, da bị viêm nang lông hoặc da trung tính.

   

  -   Kiểm tra có gàu bám da đầu, chân tóc bị tổn thương, tóc bị chẻ ngọn, bị gảy.

   

  -   Kiểm tra vết nám, nếp nhăn ở trán và mắt, giãn mạch máu.

   

  Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.