Bút Đo Độ Ẩm Da TT-SK-IV

Bút Đo Độ Ẩm Da TT-SK-IV

Bút Đo Độ Ẩm Da TT-SK-IV

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • TÍNH NĂNG:

  Bút Đo Độ ẩm da kỹ thuật số này là công cụ để đo độ ẩm trong làn da của bạn. Bút Đo Rất chính xác,Nó sử dụng công nghệ Phân tích Trở kháng điện sinh học (BIA), công nghệ đo lường một cách tiếp cận không phá hủy trong việc cung cấp chính xác cho mỗi lần đọc để giúp bạn theo dõi hydrat hóa làn da của bạn để duy trì một làn da tươi trẻ và khỏe mạnh. Ngoài ra, sản phẩm tuyệt vời này đã được thử nghiệm theo các hướng dẫn và tiêu chuẩn của châu Âu quốc tế.

   

  Rất dễ dàng để sử dụng, chỉ cần bật nó lên, chạm vào vị trí trên da mà bạn muốn thăm dò trên da của bạn và xem tình trạng da với con số thực trên màn hình LCD dễ đọc. Phân tích này cho phép bạn biết tình trạng da của bạn là thế nào tốt hay xấu như thế nào. Công cụ loại bút này là rất nhỏ gọn mà bạn thậm chí có thể đặt nó trong túi của bạn. Hơn nữa,Nó hoạt động bằng pin, vì vậy bạn có thể mang nó bất cứ nơi nào và sử dụng nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

   

  Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

   

  THÔNG SỐ THAM KHẢO:

   

  Mùa xuân / mùa thu (Fall)

   

  +   Độ ẩm bình thường

   

  +   Vùng Trán: 35 - 55%

   

  +   Đường viền mắt của bạn: 45 - 55%

   

  +   Vùng Má: 35 - 55%

   

  +   Lòng bàn tay: 45 - 65%

   

  ĐẶC ĐIỄM KỸ THUẬT:

   

  1.  Độ chính xác hiển thị : 0,1%;

   

  2.  Sai số : + / -0.1%;

   

  3.  Độ ẩm khoảng: 0 ~ 99,9%;

   

  4.  Nguồn cung cấp: 3V

   

  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.