Máy Massage Ngực

Máy Massage Ngực

Máy Massage Ngực

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • ĐẶC ĐIỂM: 

   

  1. Là một sản phẩm sử dụng công nghệ cao với mạch vi xử lý, nên đây là một thiết bị chăm sóc sức khỏe nhẹ nhất và dễ sử dụng nhất trên thế giới. 

   

  2. Bộ phận điều khiển của nó sử dụng vi mạch công nghệ cao nên rất an toàn,đáng tin cậy và sử dụng lâu dài mà không gây sưng tấy hay tác dụng ngược. 

   

  LỜI KHUYÊN CỦA NHÀ CHUYÊN MÔN:

   

  •  Về mặt tâm lý, người phụ nữ có bộ ngực nhỏ và lép hầu như có cảm giác tự bi, thường phải chịu đựng những căn bệnh về tinh thần hoặc phải đối phó việc già trước tuổi, cuộc sống sớm thay đổi và các triệu chứng khác. 

   

  •  Về mặt tình dục, kích thước của bộ ngực có liên quan mật thiết đến mức độ estrogen, hầu hết phụ nữ có ngực lép đều yếu về sinh lý. Thực tế, đối với phụ nữ đã lập gia đình điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh hoạt tình dục. 

   

  •  Về sức khỏe, trong thời kỳ tiết sữa, những bộ ngực phát triển dị dạng có thể phải đối phó với việc mất khả năng tiết sữa. Nó không chỉ làm xáo trộn việc tiết sữa mà còn gây ra nhiều bệnh tật kể cả bệnh quai dị. 

   

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

   

  1. Ngực lép do phát triển dị dạng từ thời niên thiếu hoặc do thiếu năng bẩm sinhhoặc do thiếu dinh dưỡng. 

   

  2. Ngực bị teo, lép, nhão, chảy xệ, xẹp sau giai đoạn căng phồng trong thời kỳ mang thai hay tiết sữa. 

   

  3. Ngực bị teo hoặc chảy xệ nghiêm trọng là do việc tiết ra quá ít chất kích thíchtố tiết sữa hay kích thích tố giới tính duy trì thai do sự gia tăng về tuổi tác, hoặc do tác dụng của trọng lực, điều đó làm cho da mất độ căng nẩy, cơ ngực bị chùng xuống. 

   

  4. Phụ nữ ở độ tuổi từ 18 – 45 với sự phát triển ngực không như họ mong muốn. 

  Đổi sản phẩm nếu không hiệu quả

   

  CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG:

   

  THÔNG MẠCH 

   

  KÍCH THÍCH 

   

  TẠO SỰ THON GỌN 

   

  DUY TRÌ

  Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.