Máy phun oxy tinh chất OMEGA

Máy phun oxy tinh chất OMEGA

Máy phun oxy tinh chất OMEGA là thiết bị chăm sóc da cơ bản không thể thiếu tại các spa trong việc chăm sóc da mặt giúp các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong lớp trung bì của da, tạo oxy nano làm sạch da, dưỡng ẩm cho da, làm sạch sâu lỗ chân lông, ngăn ngừa giảm phát sinh mụn, giảm tiết bả nhờn, ngăn ngừa viêm nang chân lông, loại bỏ các chất gây dị ứng cho da,… cung cấp oxy tươi làm cho da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. ♦Bảo hành: 12 tháng ♦Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Giá bán: 2,300,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Máy Phun Oxy Tươi

  Nên dùng hàng ngày hoặc 3 lần/ tuần cho làn da khỏe hơn với dưỡng chất giúp khỏe da, tái tạo làn da được đẩy vào nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

  Nguyên lý hoạt động:

  Máy phun oxy sử dụng thiết bị tiêm oxy để trích xuất không khí tập trung chỉ có 21% oxy, với một bộ lọc phân tử kỹ thuật đặc biệt nén đến nồng độ oxy trên 95% hệ số hoạt động oxy, và sau đó giải phóng dưới áp suất 0,2 Pa, đẩy đều lượng oxy tươi lên trên mặt.

  Cách dùng:

  Có thể được sử dụng với nước sạch hoặc dưỡng chất dạng chất lỏng.

  Hiệu quả:

  • Dưỡng ẩm: giữ ẩm là việc cung cấp trực tiếp lượng nước cho lớp vỏ ngoài của tế bào da để đạt độ ẩm trong da và các tế bào thiếu nước.
  • Làm sáng da và mờ nếp nhăn: cải thiện quá trình lão hóa của các sợi đàn hồi dưới da, tăng độ ẩm da và giảm mỡ dưới da.
  • Làm sạch sâu các lỗ chân lông: làm mềm lỗ chân lông bán rữa, làm sạch sự trao đổi chất, giữ cho ống lỗ chân lông sạch sẽ.
  • Chống lão hóa: Với tuổi tác, sự mất collagen dần dần làm sậm màu da và mất độ đàn hồi ban đầu, làn da trở nên lỏng lẻo,... tăng lượng nước và dưỡng chất lên da cải thiện lại làn da lỏng lẻo và sậm màu do tuổi tác.
  •