Dụng Cụ Cà Da Cầm Tay BD 511

Dụng Cụ Cà Da Cầm Tay BD 511

Dụng Cụ Cà Da Cầm Tay BD 511

Giá gốc: 1,455,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 1,350,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thông tin sản phẩm:

   
  +    Dụng cụ tẩy tế bào da chết BD - 511 là một sản phẩm sử dụng 5 bộ phận khác nhau loại bỏ biểu bì da chết giúp da mặt sạch và loại bỏ tạp chất có trong nang lông.
   
  +    BD - 511 sử dụng  morto điện với vòng quay phù hợp với biểu bì da không gây tổn thương tế bào và hệ thống sợi Collagen.
   
  +    Khi sử dụng máy này nếu chúng ta đi dưỡng chất kem hoặc serum sẽ được tăng cường thẩm thấu nhiều hơn, giảm nhanh thời gian hỗ trợ điều trị tái tạo da giảm bớt tình trạng da khô và không đồng màu.
   
  Đổi sản phẩm nếu không hài lòng
   
  Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
   

  Công ty TNHH TBYT Thanh Trúc rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đồng hành phát triển cùng Qúy khách. Thanh Trúc hiện là nhà phân phối độc quyền và chính thúc tại Việt Nam với sản phẩm chính hãng của nhiều nhà sản xuất trang thiết bị Y tế, Khoa học Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hàng chính hãng 12 tháng và bảo trị xuyên suốt, đổi mới hoàn toàn trong vòng 15 ngày khi bị lỗi về kỹ thuật.

   

  Phương châm & mục tiêu kinh doanh của chúng tôi:

   

  Đỉnh cao chất lượng – Giá cả đảm bảo – Lựa chọn tối ưu – Phục vụ tận tình – Lựa chọn hoàn hảo.