Máy Giảm Béo Liposonix

Máy Giảm Béo Liposonix

Máy Giảm Béo Liposonix giúp bạn có thân hình gọn gàng mà không cần phải khổ sở tập luyện thể thao hay tạm biệt những món ăn khoải khẩu của bạn.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bạn có đang phải khổ sở vì phải tạm biệt những món ăn khoái khẩu để tuân theo chế độ ăn kiêng khắc nghiệt? Bạn có cảm thấy mệt mỏi quá độ vì phải tuân theo liệu trình tập luyện nặng nhọc ngoài giờ làm việc căng thẳng để ép cân? Bạn có sốt ruột đến mức sẵn sàng nhịn ăn dài ngày để thoát khỏi vòng bụng ngấn mỡ?

  Liposonix là gì?

  - Là công nghệ giảm béo được ưa chuộng tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

   

  - Là biện pháp nhẹ nhàng thay thế cho nhiều giờ cực khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo "thắt đáy lưng ong”.

   

  Bước đột phá từ Liposonix

   

  Liposonix phù hợp với những người bận rộn và không có nhiều thời gian.
   

  Các phương pháp giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… đòi hỏi thời gian lâu dài và cường độ cao mới có kết quả nhưng nếu không duy trì thường xuyên và liên tục, vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng trở lại. Ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đau đớn với phương pháp hút mỡ bụng, vốn không chắc chắn về độ an toàn cũng như hiệu quả lâu dài, lại có thể gây ra biến chứng không mong muốn.

   

  Liposonix được chứng minh có những bước đột phá như sau:

   

  - Công nghệ giảm béo Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm vùng mỡ một cách hiệu quả, đem lại vòng eo thon gọn, chắc chắn.

   

  - Đầu Liposonix di chuyển trên vùng mỡ cần giảm.

   

  - Liposonix khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp giảm béo không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.

   

  - Kết quả giảm béo và độ an toàn được công nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy các mô mỡ thừa vùng bụng mà không gây hại đến các mô xung quanh. Các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến kết luận rằng giảm béo bằng Liposonix không hề gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân hủy.

   

  Điều kiện để áp dụng liệu pháp giảm béo Liposonix

   

  Vòng bụng của bạn thường trở nên quá khổ do tích mỡ sau quá trình mang thai và sinh em bé hoặc do tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều kiện để biết cơ thể mình có thích hợp với phương pháp giảm béo bằng Liposonix hay không. Các chuyên gia của các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn xác định những yếu tố dưới đây:

   

  - Vùng mỡ có độ dày tối thiểu 1,3cm

  - Chỉ số BMI ≤ 30

  - Sức khỏe tốt

  Đặc biệt, không sử dụng phương pháp Liposonix đối với những người mắc bệnh máu khó đông, đang sử dụng các loại thuốc làm loãng máu hoặc ngăn đông máu, có tiền sử phẫu thuật tại khu vực muốn giảm béo hoặc sử dụng thiết bị cấy ghép điện như máy tạo nhịp tim.

   

  Đối với phụ nữ đang mang thai chỉ được giảm béo bằng Liposonix sau khi sinh ít nhất 6 tuần.

   

  Tiến trình giảm béo bằng Liposonix

   

  - Trước tiên, các bác sĩ , Kỹ thuật Viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát vùng mỡ thừa, xác định các yếu tố của cơ thể có phù hợp với phương pháp Liposonix hay không và tư vấn về tình trạng của cơ thể khách hàng.

   

  - Nếu tất cả các điều kiện áp dụng phương pháp đều phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

   

  - Nhiệt tác động tập trung phá hủy mô mỡ trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.

   

  Đổi sản phẩm nếu không hài lòng.

   

  Kết quả

   

  Trong một thời gian ngắn sau đó, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.

   

  Kết quả, bạn sẽ lấy lại được vòng eo săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe.

   

  Sau quá trình giảm béo với Liposonix, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì đây là phương pháp không xâm lấn.

   

  Tuy nhiên, để duy trì kết quả tốt nhất và lâu dài, sau khi giảm béo với Liposonix, bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

   

   

   

  Hình ảnh trước và sau giảm béo với Liposonix.
   
  Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người