Giấy Lau Mặt Trong Thẩm Mỹ, Spa (200 Tờ/Cây)

Giấy Lau Mặt Trong Thẩm Mỹ, Spa (200 Tờ/Cây)

Khăn giấy lau hầu như không thể thiếu trong spa, để tạo phong thái chuyên nghiệp và không ảnh hưởng đến kết quả quá trình làm đẹp của khách hàng, bạn nên cung cấp cho spa của bạn khăn lau chất lượng tốt nhất và tiết kiệm. Khăn cây lau mặt spa được làm từ bột giấy nguyên chất, có độ dai vượt trội và độ thấm hút cao. Không bị đổ lông, không gây hạt bụi giấy, không gây hại cho sức khỏe, phù hợp cho các spa, cơ sở thẩm mỹ, hoặc sử dụng tại nhà. Ưu điểm của cây khăn giấy lau mặt dùng cho các spa. Chất lượng nguyên liệu giấy cao cấp, độ dẻo tốt không rách khi thấm nước. Màng khăn thẩm thấu nhanh và làm sạch da hiệu quả. Sử dụng một lần nên không gây lây nhiễm chéo cho người sử dụng. Đóng gói: 200 tờ/cây giúp bạn giảm chi phí phát sinh cho spa của bạn. Kích thước tiêu chuẩn của khăn giấy 200mm x200mm vừa đủ tiết diện lau khuôn mặt cho khách hàng với hiệu quả nhất.

Giá bán: 85,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Khăn giấy lau hầu như không thể thiếu trong spa, để tạo phong thái chuyên nghiệp và không ảnh hưởng đến kết quả quá trình làm đẹp của khách hàng, bạn nên cung cấp cho spa của bạn khăn lau chất lượng tốt nhất và tiết kiệm.
   
  Khăn cây lau mặt spa được làm từ bột giấy nguyên chất, có độ dai vượt trội và độ thấm hút cao. Không bị đổ lông, không gây hạt bụi giấy, không gây hại cho sức khỏe, phù hợp cho các spa, cơ sở thẩm mỹ, hoặc sử dụng tại nhà.
   
  Ưu điểm của cây khăn giấy lau mặt dùng cho các spa.
   
  Chất lượng nguyên liệu giấy cao cấp, độ dẻo tốt không rách khi thấm nước.
   
  Màng khăn thẩm thấu nhanh và làm sạch da hiệu quả.
  Sử dụng một lần nên không gây lây nhiễm chéo cho người sử dụng.
   
  Đóng gói: 200 tờ/cây giúp bạn giảm chi phí phát sinh cho spa của bạn.
   
  Kích thước tiêu chuẩn của khăn giấy 200mm x200mm vừa đủ tiết diện lau khuôn mặt cho khách hàng với hiệu quả nhất.
  Kết quả hình ảnh cho Giấy Lau Mặt Trong Thẩm Mỹ, Spa (200 Tờ/Cây)Kết quả hình ảnh cho Giấy Lau Mặt Trong Thẩm Mỹ, Spa (200 Tờ/Cây)